Saigon Gateway – căn hộ tầm trung Hót nhất Đông Sài Gòn 2017

Saigon Gateway với quy mô gần 1000 căn hộ là sản phẩm căn hộ tầm trung cấp có độ HÓT nhất ở khu đông Sài Gòn khi sở hữu vị trí đắc địa : Ngay ga số 11 tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, chỉ các hơn 5 phút tới Thảo Điền quận 2 và hơn 10 phút tới Bình Thạnh.

Căn hộ Saigon Gateway là nơi an cư với tài chính dưới 1.5 tỷ đồng.

Ra mắt trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm dòng sản phẩm tầm trung, Saigon Gateway mang đến sản phẩm căn hộ Vừa túi tiền cho nhiều khách hàng đang tìm nơi an cư tại Đông Sài Gòn. Với gần 1000 căn hộ được thiết kế thông minh có từ 2 đến 3 phòng ngủ, căn hộ Saigon Gateway sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng với tài chính dưới 1.5 tỷ đồng.

Căn hộ Saigon Gateway ngay ga số 11 tuyến Metro

Chỉ vài phút để có thể đến Thảo Điền, Hàng Xanh và vào Quận 1 qua hệ thống nhà ga của tuyến Metro. Đặc biệt Saigon Gateway sẽ có giá trị thương mại và giá trị khai thác cao khi nằm ngay ga Metro, mua Saigon Gateway dễ dàng cho thuê nhờ việc di chuyển dễ dàng.

Ga Metro Bến Thành Suối Tiên
Ga Metro Bến Thành Suối Tiên

CĂN HỘ SAIGON GATEWAY sẽ được ra mắt trong tháng 4.2017 này, đây là căn hộ hứa hẹn mang đến nơi an cư và đầu tư lý tưởng bởi vị trí đắc địa cũng như các dịch vụ tiện ích mang lại. SAIGON GATEWAY ưu đãi cho 100 khách hàng đầu tiên trong đợt công bố lần đầu!!!

 

Xem thêm

Giá bán đợt cuối căn hộ The CBD

Bảng giá gốc chủ đầu tư căn hộ RẺ NHẤT quận 2 – căn hộ The CBD

The CBD là căn hộ Đã hoàn thiện và nhận nhà ở được ngay tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *